Tiểu học Vạn Phúc

Lịch phát sóng dạy học trên truyền hình Hà Nội

Để giúp học sinh ôn luyện và học tập củng cố kiến thức, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình.
Lịch phát sóng dạy học trên truyền hình Hà Nội
Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4,5 cấp Tiểu học năm học 2019-2020 gồm các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh.
Lịch phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình, phát trên Kênh 1, Kênh 2- Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội.
Phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Đông yêu cầu ông, bà Hiệu trưởng các trường tiểu học thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh được biết lịch phát sóng từ 16/3/2020 đến ngày 28/3/2020 để phụ huynh bố trí thời gian cho học sinh tham gia học tập đạt kết quả tốt nhất./.
( Đính kèm thời gian phát sóng cụ thể của Chương trình).