Tiểu học Vạn Phúc

Trường Tiểu học Vạn Phúc tập huấn chương trình SGK môn Tự nhiên xã hội lớp 3

Nhà trường rất vui được đồng hành với các em học sinh thông qua các trang sách giáo khoa Tự nhiên xã hội lớp 3 của bộ sách Kết nối tri thức và cuộc sống.
* Mỗi trang sách mở ra, các em sẽ lại được cùng Minh, Hoa và " Mặt trời" tiếp tục hành trình tìm hiểu, khám phá về bản thân, gia đình, nhà trường, môi trường tự nhiên và xã hội xung quanh thông qua sáu chủ đề trong sách.
* Sách Tự nhiên và xã hội 3 được biên soạn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, từ cách gắn kết kiến thức với thực tiễn đến cách tổ chức hoạt động học của các em...
* Hãy tương tác, trải nghiệm thật nhiều cùng các bạn qua các hoạt động quan sát, thảo luận, điều tra, đóng vai, thực hiện dự án,... để phát triển thêm những điều thú vị, thiết thực và bổ ích trong cuộc sống các em nhé!
Chúc các em tìm thấy thật nhiều niềm vui và đạt kết quả tốt trong học tập!

Hình ảnh tập huấn của giáo viên