Tiểu học Vạn Phúc

Tuần đầu tiên đến trường của các em trường tiểu học Vạn Phúc

Một mùa hè đặc biệt, mùa hè phòng chống dịch Covid của các em học sinh đã trôi qua. Sau ngày 5/9 các em học sinh vui mừng quay lại trường học. Trong những ngày của tuần đầu tiên các em trường Tiểu học Vạn Phúc có những hoạt động trải nghiệm thú vị.
Tiết chào cờ đầu tiên của tập thể Cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.
Để đảm bảo phòng chống dịch nhà trường tổ chức cho các em học sinh chào cờ tại các lớp học. Tuy nhiên tiết chào cờ vẫn đảm bảo sự trang trọng và ý nghĩa, thầy giáo tổng phụ trách Nguyễn Minh Thái đã hướng dẫn, nhắc nhở nề nếp trong nhà trường.

Trong tuần này các em học sinh lớp 1 còn được trải nghiệm một số hoạt động:
- Công ty Colgate Việt Nam đã đến nhà trường và đã hướng dẫn cho các con cách đánh răng đúng cách.

- Công ty Honda Việt Nam đã đến phát mũ bảo hiểm và hướng dẫn cho các em học sinh lớp 1 đội mũ bảo hiểm đúng cách để bảo đảm an toàn cho các em học sinh khi tham gia giao thông.