Tiểu học Vạn Phúc

https://thvanphuc.edu.vn


AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

​ Với mong muốn xây dựng ý thức về An toàn giao thông cho các em học sinh, giúp các em có thể bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc và trở thành những công dân có ý thức tốt về ATGT, ngày 24.4 trường tiểu học Vạn Phúc đã phối hợp với Công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê - Honda Việt Nam tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.​
AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ
     Tại chương trình, gần 1500 học sinh nhà trường đã được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn, cách ngồi đúng tư thế ở phía sau xe máy; cách kiểm tra xe đạp an toàn trước khi đi học, nhận diện các nhóm biển báo giao thông… giao lưu và hướng dẫn cho các em cách lưu thông an toàn, lúc qua đường, khi đi học,... cần quan sát kỹ, không được đi hàng 2, hàng 3... Chương trình được thực hiện bằng hình thức giao lưu, thực hành, trả lời đúng được nhận quà, ... nên đã tạo ra không khí thoải mái, vui vẻ; giúp các em vừa học vừa vui chơi.
     Bên cạnh đó, HEAD Vũ Hoàng Lê đã đại diện cho Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho toàn bộ học sinh lớp 1,2 trường Tiểu học Vạn Phúc.
     Chương trình là hoạt động ý nghĩa, nhằm trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông an toàn ngay từ tiểu học để các em có thể tự bảo vệ, phòng tránh tai nạn giao thông. Thông qua chương trình còn giúp các em trở thành những tuyên truyền viên nhỏ tuổi tại nhà trường và gia đình của mình; góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh, an toàn trong tương lai.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây