Tiểu học Vạn Phúc

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí vui mừng, phấn khởi cả nước hướng về chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11, cũng là ngày Hội của toàn dân nhằm tôn vinh nghề dạy học, nâng cao vị thế của người thầy trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Trong không khí vui mừng, phấn khởi cả nước hướng về chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11, cũng là ngày Hội của toàn dân nhằm tôn vinh nghề dạy học, nâng cao vị thế của người thầy trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” và đề cao trách nhiệm của nhà giáo trong sự nghiệp “trồng người”. Các thầy giáo, cô giáo đã thắp sáng ước mơ và mang lại niềm vui được cắp sách đến trường cho biết bao thế hệ trẻ thơ.
Đội ngũ nhà giáo trường tiểu học Vạn Phúc đã kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước với niềm tin và sự quyết tâm chắc chắn chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà đất nước và nhân dân giao phó.
Trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 năm nay, thầy và trò nhà trường đã tích cực thi đua “Dạy tốt – học tốt”. Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường đã đạt được kết quả tốt đẹp, nhiều tiết giảng hay sáng tạo đã để lại ấn tượng sâu sắc trong giáo viên và học sinh nhà trường. Ban giám khảo đã lựa chọn được 5 giải (01 giải nhất; 01 giải nhì và 03 giải ba).
Bên cạnh sự phấn đấu của các thầy giáo, cô giáo còn có sự phấn đấu không ngừng của các em học sinh trọng mọi hoạt động của nhà trường, thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:
+ Về TDTT: Môn kéo co có: 5 giải nhất: 1A5; 2A6; 3A3; 4A4; 5A5; 5 giải nhì: 1A2; 2A1; 3A5; 4A1; 5A và 5 giải ba: 1A4; 2A5; 3A4; 4A3; 5A1.
+ Về báo tường, tập san có 4 giải nhất: 3A3; 4A1; 5A1; 5A4; 4 giải nhì: 3A1; 3A4; 4A5; 5A5, 7 giải ba: 3A2; 3A5; 4A2; 4A3; 4A4; 5A2; 5A3 và 1 giải khuyến khích: 3A6.
+ Về văn nghệ: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 có: 6 giải xuất sắc, 8 giải nhất, 7 giải nhì và 8 giải ba.