HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 

Thứ ba - 11/10/2022 10:11
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến nhằm phát huy quyền làm chủ, quyết tâm, sáng tạo của mỗi thành viên, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch. 
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 
Căn cứ Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ “Về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”
Căn cứ hướng dẫn số 2725/HDLT: SGDDT-CĐN ngày 09/09/2022 của Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn Giáo dục Hà Nội hướng dẫn tổ chức hội nghị CB, CC, VC năm học 2022-2023.
Căn cứ vào kết quả thực hiện nhiệm vụ đã đạt được của trường Tiểu học Vạn phúc năm học 2021-2022.
Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, Trường Tiểu học Vạn phúc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023 vào ngày 07/10/2022.
Hội nghị cán bộ, viên chức (CB - VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn, tham gia đóng góp cho ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá,trong sạch, vững mạnh.
Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Vạn phúc đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình Hội nghị.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại…từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.
Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo.
Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức năm 2021-2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức , đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022-2023.
Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hứa thực hiện bằng biểu quyết 100%.
Phát biểu bế mạc Hội nghị Đc Bùi Thị Minh Thu - BT chi bộ - HT nhà trường đề nghị toàn thể công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của trường tiểu học Vạn phúc trong năm 2022-2023.
 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây