Cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp Quận Hà Đông

Thứ tư - 13/01/2021 09:49
ENGLISH FESTIVAL – TỎA SÁNG TÀI NĂNG TIẾNG ANH
Cùng chung vui với cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp quận, trường Tiểu học Vạn phúc đã tham gia dự thi với tiết mục Tự hào Việt Nam ( được chia thành 2 phần : thuyết trình và hát múa)
Cùng chung vui với cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp quận, trường Tiểu học Vạn phúc đã tham gia dự thi với tiết mục Tự hào Việt Nam ( được chia thành 2 phần : thuyết trình và hát múa)
Trong cả hai phần thi đều được nhà trường đầu tư về nội dung và hình thức, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Ban giám khảo và khán giả.
Để tiến hành chuẩn bị cho hội thi, ngay từ đầu các bạn học sinh nhà trường có cùng đam mê sở thích học môn tiếng Anh đã hăng hái, say mê luyện tập với sự dìu dắt và hướng dẫn của các cô giáo trong trường đặc biệt là cô giáo bộ môn Tiếng Anh, Âm nhạc.
Các em đã tái hiện lại một cách xuất sắc về con người Việt Nam kiên cường bất khuất , đẩy lùi đại dịch Covid bằng sự đoàn kết và quyết tâm. Cả nước cùng hướng về miền Trung với nhiều nghĩa cử cao đẹp ...
Bài hát như một câu chuyện mang đậm tính giáo dục và đầy ý nghĩa nhân văn được truyền tải tới người xem bằng ngôn ngữ Tiếng Anh khiến nhiều người xem đã không khỏi bất ngờ bởi khả năng nói va hat tiếng Anh của các bạn học sinh trường Tiểu học Vạn phúc mà còn cảm thấy yêu và tự hào hơn nữa về đất nước con người Việt Nam
Sự sáng tạo của tác phẩm , tính nhân văn cao đẹp, đặc biệt khả năng diễn xuất và khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời của các em có thể khẳng định được kỹ năng giao tiếp và vận dụng ngôn ngữ tiếng Anh là một thế mạnh của học sinh trường Tiểu học Vạn phúc.
Chia sẻ cảm nhận về cuộc thi, các em học sinh thấy vô cùng vinh dự khi được tham dự cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp Quận, cuộc thi đã mang đến cho các em học sinh một ngày hội khó quên, một sân chơi mới bổ ích, giúp các em thêm yêu thích tiếng Anh hơn .
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây