V/v khảo sát lấy ý kiến PHHS về Chương trình sữa học đường

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc triển khai lấy ý kiến phụ huynh học sinh về việc tiếp tục thực hiện đề án Sữa học đường giai đoạn 2021 -2025, sau khi kết thúc giai đoạn 2020.

Số kí hiệu Về việc khảo sát lấy ý kiến của phụ huynh học sinh
Ngày ban hành 12/03/2020
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

Kính gửi ông, bà Hiệu trưởng các trường tiểu học.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc triển  khai lấy ý kiến phụ huynh học sinh về việc tiếp tục thực hiện đề án Sữa học đường giai đoạn 2021 -2025, sau khi kết thúc giai đoạn 2020. Phòng GDĐT Hà Đông đề nghị Hiệu trưởng các trường tiểu học tổ chức phát phiếu lấy ý kiến đến 100% phụ huynh học sinh ( có thể phát trực tiếp phiếu hoặc lấy ý kiến qua hệ thống tin nhắn điện tử theo mẫu phiếu gửi kèm). Tổng hợp kết quả về phòng GD trên bảng mẫu trang tính tại hòm thư tổ tiểu học. Thời gian hoàn thành trước 17 giờ ngày 15/03/2020..
Phòng GDĐT đề nghị các trường nghiêm túc triển khai thực hiện và gửi kết quả về phòng đúng thời gian quy định để phòng tổng hợp báo cáo Sở GD&ĐT.
Trân trọng thông báo!