Ngày hội công nghệ thông tin năm học 2020-2021

Thứ tư - 24/03/2021 10:40
Ngày 24/03/2021 Phòng giáo dục và đào tạo quận Hà Đông đã tổ chức thành công Hội thảo ứng dụng Công nghệ thông tin và tổng kết cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning, thiết kế phần mềm ứng dụng trong giảng dạy và quản lý, thi kĩ năng CNTT năm học 2020-2021.
Căn cứ theo công văn tổ chức cuộc thi của Phòng GD&ĐT, trường Tiểu học Vạn Phúc đã phát động đến các đồng chí giáo viên trong tổ khối tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning và thiết kế phần mềm ứng dụng. Rất nhiều các đồng chí giáo viên và đặc biệt là các đồng chí trẻ trong nhà trường rất nhiệt tình tham gia cho cho ra được rất nhiều sản phẩm tốt. Nhà trường đã chọn ra được và bài xuất sắc để nộp tham dự cuộc thi  cấp quận.
Bên cạnh đó nhà trường đã cử 2 đồng chí: 1 đồng chí giáo viên và 1 đồng chí nhân viên tham gia cuộc thi kĩ năng công nghệ thông tin.
Trong buổi tổng kết cuộc thi nhà trường vui mừng đón nhận những thành tích của các đồng chí giáo viên đã tham dự cuộc thi trong đó:
- 01 giải nhất thi thiết kế phần mềm ứng dụng.
- 03 giải nhì thi thiết kế bài giảng Elearning và thi kĩ năng CNTT dành cho giáo viên.
- 01 giải ba thi kĩ năng CNTT dành cho nhân viên.
- 01 giải khuyền khích thi thiết kế bài giảng Elearning.