Thông báo tiêu chí lựa chọn trung tâm TA Smart, TA-Toán

Thứ tư - 01/07/2020 15:54
Về việc lựa chọn đơn vị liên kết giảng dạy Tiếng Anh, Tiếng Anh - Toán năm học 2020-2021 tại trường TH Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG TH VẠN PHÚC

Hà Nội, ngày  28  tháng 6  năm 2020
THÔNG BÁO
V/v lựa chọn đơn vị liên kết giảng dạy Tiếng Anh Toán năm học 2020-2021 tại trường TH Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
* Căn cứ văn bản số 8871/SGD&ĐT-GDTH ngày 11/09/2013 về việc hướng dẫn dạy học môn Tiếng Anh trong trường Tiểu học;
* Căn cứ công văn số 6083/SGD ngày 26/6/2015 về việc Hướng dẫn qui trình thẩm định chương trình làm quen ngoại ngữ và dạy bổ trợ ngoại ngữ trong các trường phổ thông tại Hà Nội;
* Căn cứ Công văn số 4869/SGD& ĐT-GDPT ngày 05/11/2018 về việc thí điểm Chương trình  tiếng Anh Toán cấp tiểu học cho Trung tâm Anh ngữ Việt Úc;
* Căn cứ vào nhu cầu thực tế của phụ huynh học sinh đối với chương trình Tiếng Anh trên nền kiến thức Toán tăng khả năng ngôn ngữ cho học sinh.
* Căn cứ Nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Trường tiểu học Vạn Phúc;
 Ban giám hiệu trường Tiểu học Vạn Phúc thông báo:
     Tất cả các công ty mong muốn liên kết với nhà trường thực hiện Đề án "Liên kết giảng dạy Tiếng Anh Toán" năm học 2020-2021 tại trường tiểu học Vạn Phúc sau khi tham khảo kỹ tiêu chí lựa chọn đơn vị liên kết ( được niêm yết công khai tại bảng tin của nhà trường) có thể nộp hồ sơ với các điều kiện sau:
1. Thời gian nộp hồ sơ: từ 01/7-10/7/2020;
2. Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng trường tiểu học Vạn Phúc.
3. Hồ sơ bao gồm: hồ sơ pháp lý của công ty; giấy phép của Sở Giáo Dục & Đào tạo cấp về việc thực hiện Đề án liên kết giảng dạy Tiếng Anh Toán các năm học trước; hồ sơ năng lực; báo giá; hồ sơ giáo viên; chương trình dạy đã được phê duyệt của Sở Giáo Dục & Đào tạo Hà Nội....
Sau khi kết thúc nhận hồ sơ, nhà trường sẽ lựa chọn và thông báo kết quả vào ngày 31/7/2020.
BGH trường tiểu học Vạn Phúc

Có thể tải về tại đây:
Chương trình dạy bổ trợ Tiếng Anh năm học 2020 - 2021
  Chương trình " Dạy bổ trợ Tiếng Anh trong trường phổ thông"