Rung Chuông Vàng- Trường Tiểu học Vạn Phúc

Thứ sáu - 03/03/2023 15:50
- Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình, Trường Tiểu học Vạn Phúc phối hợp cùng trung tâm Anh Ngữ Việt-Úc tổ chức chương trình " Rung Chuông Vàng " phiên bản TIẾNG ANH-TOÁN.
- Một sân chơi đầy bổ ích cho các con. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh, các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo, các tài năng nhí lần lượt vượt qua các thử thách của chương trình một cách hứng khởi, tự tin và xuất sắc.
Rung Chuông Vàng- Trường Tiểu học Vạn Phúc
- Chương trình đã mang đến cho các em học sinh một buổi ngoại khóa "chơi mà học, học mà chơi" vô cùng thú vị, sôi động và hiệu quả.
- Với những đổi mới và nhiều hoạt động thú vị, “Rung Chuông Vàng” mang đến không khí vui tươi, không gian sôi động, vừa học vừa chơi, cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh cũng như trau dồi thêm tình yêu với môn học này cho các em học sinh khối TH.
- Chương trình đã mang lại những trải nghiệm Tiếng Anh thú vị và bổ ích cho các em học sinh, góp phần giúp các em tự tin hơn rất nhiều trong việc sử dụng tiếng Anh trong thực tế.
Chúc các con sẽ có thật nhiều trải nghiệm để trau dồi Tiếng Anh và khả năng của mình hơn nữa.