Trường Tiểu học Vạn Phúc chuẩn bị đón các em học sinh lớp 1 năm học 2022-2023

Thứ hai - 15/08/2022 20:57
Để chuẩn bị đón các em học sinh lớp 1 ra trường, nhà trường cùng các cô giáo lớp 1 đã khẩn trương chuẩn bị CSVC để chào đón các em học sinh.
Các em học sinh lớp 1 đã quen các môi trường học ở trường mầm non, chính vì vậy buổi đầu đối với các em hết sức bỡ ngỡ và mới lạ. Bên cạnh đó kèm theo nhiều cảm xúc của các em, có bạn thì rất vui khi được vào lớp 1 nhưng có bạn lại khóc vì thay đổi môi trường mới. Nắm bắt tâm lý lứa tuổi của các em học sinh lớp 1, các cô giáo đã chuẩn bị hết sức chu đáo để đón chào các em, giúp các em có một tâm lý vui vẻ giống như môi trường mầm non mà các em đã được trải qua.
Thầy và trò trường Tiểu học Vạn Phúc chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2022-2023: