KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU BÃO YAGI

Chủ nhật - 08/09/2024 22:14
Sau khi cơn bão dữ dội đi qua, tập thể cán bộ, giáo viên, và nhân viên của nhà trường đã không ngại khó khăn, đồng lòng chung sức để dọn dẹp và khôi phục lại cảnh quan, môi trường học tập.
6
      Ngay khi thời tiết ổn định, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát động phong trào khắc phục hậu quả sau bão, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, và nhân viên tham gia dọn dẹp trường lớp. Với tinh thần trách nhiệm cao, mọi người đã tập trung từ rất sớm, cùng nhau thu gom rác thải, cắt tỉa cây cối, và sửa chữa những hạng mục bị hư hỏng.
     Nhiều giáo viên và nhân viên, dù nhà cửa cũng chịu ảnh hưởng nặng nề sau bão, nhưng vẫn đặt công việc chung lên hàng đầu, cố gắng hết mình để sớm đưa nhà trường trở lại trạng thái bình thường. Trong quá trình làm việc, họ không chỉ là những người dọn dẹp mà còn là những người truyền cảm hứng, thể hiện tinh thần đoàn kết và yêu thương của một tập thể vững mạnh.
     Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, và nhân viên, nhà trường đã dần khôi phục lại môi trường xanh, sạch, đẹp, sẵn sàng chào đón học sinh trở lại học tập.