Ngày hội Công nghệ thông tin, STEM và Văn hóa thể thao năm 2024

Thứ sáu - 22/03/2024 08:22
“Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục STEM trong ngành giáo dục, đào tạo theo định hướng giáo dục thông minh” là chủ đề chính trong ngày hội CNTT và STEM, ngày hội đã được các nhà trường trong quận Hà Đông hưởng ứng và tham gia sôi nổi. Trường Tiểu học Vạn Phúc hòa chung không khí của ngày hội đã tích cực tham gia các hoạt động.
Ngày hội Công nghệ thông tin, STEM và Văn hóa thể thao năm 2024
heartSáng ngày 3/3/2024 tại trường THCS Lê Quý Đôn đã diễn ra các hoạt động của ngày hội CNTT-STEM-VHTT ngành GD&ĐT quận Hà Đông với nhiều nội dung thi đua như khiêu vũ, kéo co, gian trưng bày sản phẩm CNTT và STEM giữa các cụm trường, phường, các trường, cá nhân GV, NV.
enlightened Phần thi kĩ năng Công nghệ thông tin và Stem giành cho giáo viên và nhân viên: nhà trường vui mừng đón nhận 1 giải Nhì của cô Lê Thị Hiền và 1 giải khuyến khích của cô Nguyễn Thị Liên, nhà trường xin chúc mừng các cô giáo đã hoàn thành nhiệm vụ được giao.
enlightenedGian trưng bày cụm 8 với chủ đề: “Chuyển đổi số và phương pháp giáo dục STEM trong dạy học của giáo dục phổ thông trên môi trường số, định hướng phát triển giáo dục thông minh; ứng dụng STEM/STEAM trong giáo dục” đạt giải Nhì.
enlightened Trong phần thi khiêu vũ tập thể khối phường Vạn Phúc, nhà trường tham gia và vui mừng đạt giải Nhì.
enlightened Phần thi kéo co phường Vạn Phúc đạt giải Ba
heartMột lần nữa xin chúc mừng các cô giáo, chúc mừng nhóm thể thao phường Vạn Phúc và chúc mừng Cụm 8 gian trưng bày sản phẩm CNTT và STEM. Nhà trường xin cảm ơn lãnh đạo PGD quận Hà Đông, cảm ơn tất cả các thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh