Lễ kết nạp đội viên mới và buổi tham quan trải nghiệm tại Nhà lưu niệm Bác Hồ của học sinh khối 3, trường Tiểu học Vạn Phúc.

Thứ sáu - 22/03/2024 08:29
Ngày 20/03/2024, Liên đội Trường Tiểu học Vạn Phúc long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên đợt 1 cho 180 học sinh tiểu biểu của khối lớp 3.
enlightenedBuổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các con. Đặc biệt là các bạn đội viên mới, trên gương mặt của thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
enlightenedCùng với đó, các con học sinh khối 3 đều được tham gia buổi tham quan trải nghiệm tại Nhà lưu niệm Bác Hồ. Đây là nơi Bác đã ở, làm việc và viết Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến để thúc đẩy sự đoàn kết, tinh thần chống giặc ngoại xâm của dân tộc. Buổi trải nghiệm mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, là dịp để các con tưởng nhớ và tri ân đến những thế hệ đi trước.