THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚC HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 17:11
* Vậy là một mùa tựu trường nữa lại về trên đất nước Việt Nam nói chung và trường Tiểu học Vạn Phúc nói riêng. Sáng nay, một buổi sáng mùa thu trong xanh, gió thổi nhè nhẹ, các em học sinh hân hoan đồng phục mới đến trường dự lễ khai giảng.
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚC HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024
"Ta đi qua những năm tháng tuổi thơ
Sao mãi nhớ thuở ngày xưa đi học
Tháng chín về lòng ta còn nao nức
Ngày khai trường rạo rực mãi không thôi"
* Cảm xúc trong ngày khai trường luôn là những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người. Mỗi dịp khai trường, dù không còn trong lứa tuổi học sinh, người ta vẫn thấy lòng xao xuyến, bâng khuâng. Nhìn những nụ cười rạng ngời khắp nơi của những em nhỏ, lòng mỗi người lại thầm nhớ đến những mùa thu đã cũ…
* Tiếng trống trường vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Xin chúc nhà trường, các thầy cô giáo, các con có một năm học mới thành công và thật nhiều niềm vui.