TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚC HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 05/09/2024 22:02
Ngày 5 tháng 9 năm 2024, trường Tiểu học Vạn Phúc - Hà Đông tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.
TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚC HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
     Buổi lễ bắt đầu với màn đón chào các em học sinh lớp 1 vô cùng ấm áp và trang trọng. Các em nhỏ, trong những bộ đồng phục mới tinh, được các thầy cô giáo dẫn vào trường trong tiếng vỗ tay và chào đón nồng nhiệt. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ, đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trên con đường học tập của các em tại ngôi trường Tiểu học Vạn Phúc.
     Sau lễ đón học sinh lớp 1, toàn thể học sinh và giáo viên thực hiện nghi lễ chào cờ. Dưới lá cờ đỏ sao vàng, mọi người nghiêm trang hát vang bài Quốc ca, thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc. Tiếng quốc ca vang lên hùng tráng, mở ra một năm học mới đầy nhiệt huyết và khát vọng.
     Tiếp theo, thầy Phó Hiệu trưởng – Lê Hồng Sĩ đã thay mặt nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến toàn thể thầy cô giáo và học sinh trên cả nước nhân dịp khai giảng. Nội dung bức thư không chỉ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước mà còn truyền động lực để thầy trò cùng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn trong năm học mới.
      Phần cuối cùng của buổi lễ là bài phát biểu và nghi thức đánh trống khai trường của cô Hiệu trưởng - Nguyễn Thanh Vân. Trong lời phát biểu, cô gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, đồng thời khẳng định quyết tâm nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã, báo hiệu một năm học mới đã chính thức bắt đầu, tràn đầy hứa hẹn và hy vọng.
     Lễ khai giảng khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể thầy cô và học sinh. Chúc cho năm học 2024-2025 của trường Tiểu học Vạn Phúc, Hà Đông sẽ đạt nhiều thành tích xuất sắc, mang lại niềm vui và thành công cho tất cả mọi người.
    Cuối cùng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các quí vị đại biểu, các cơ quan ban ngành, tổ dân phố, các bậc phụ huynh đã tới động viên và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân ngày khai trường.