HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1 năm học 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 16:42
- Trong ánh nắng ban mai tươi sáng của mùa thu Cách mạng, sáng ngày 21/08/2023 trường TH Vạn phúc hân hoan tổ chức buổi chào đón học sinh lớp 1 năm học 2023-2024 vô cùng vui tươi,phấn khởi.
- Tham dự chương trình, về phía nhà trường có sự hiện diện của cô giáo Bùi Thị Minh Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng , thầy giáo Lê Hồng Sĩ - Phó Hiệu trưởng, đại diện các thầy cô giáo và gần 300 học sinh của khối 1 năm học 2023 - 2024.
- Ngoài ra còn có các bậc phụ huynh cũng đã dành thời gian đến chung vui cùng thầy trò nhà trường.
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 1 năm học 2023-2024
- Ngay từ sáng sớm, cánh cổng trường đã được mở ra đón chào Phụ huynh và học sinh lớp 1 thân yêu. Dưới sự điều hành của cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Chi ủy viên , tổ trưởng tổ 4 , thầy giáo Tổng phụ trách Nguyễn Minh Thái cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 1… Trên sân trường, các bậc phụ huynh cũng ngồi kín hàng ghế ở khu vực dành cho các bậc PHHS để chứng kiến không khí rộn ràng mà rất đáng nhớ ngày hôm nay. Trên gương mặt họ rạng ngời niềm xúc động hạnh phúc, tự hào tin yêu về ngôi trường có bề dày truyền thống.
- Trong buổi chào đón học sinh khối 1, các con học sinh rất xúc động và chăm chú lắng nghe lời phát biểu ngắn gọn, cô đọng mà tha thiết, đầy tình yêu và trách nhiệm của cô giáo Bùi Thị Minh Thu - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.
- Trong bài phát biểu, cô giáo bộc lộ niềm vui sướng khi được đón nhận các con bước vào cấp học mới, khuyên các con không chỉ dừng lại ở việc học tập kiến thức mà quan trọng hơn là tu dưỡng đạo đức,rèn luyện thể thao, phát triển toàn diện cả: Đức, Trí, Thể, Mĩ. Hơn nữa, cô giáo còn tin yêu gửi gắm đến các bậc phụ huynh những lời ân tình chân thành sâu sắc.
- Với tâm trạng vô cùng phấn khởi háo hức mê say, các con lớp 1 được nghe giới thiệu làm quen với các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường và thầy cô giáo chủ nhiệm thân yêu. Các con được lắng nghe giới thiệu sơ bộ vị trí các phòng ban trong khuôn viên của Nhà trường giúp các con hiểu hơn về mái trường - Gia đình Vạn phúc. Tiếp theo các con được xem và tham gia những màn ảo thuật và xiếc vô cùng ngoạn mục do các cô chú đến từ Đoàn xiếc TW.
- Ngay sau đó các con được di chuyển về các phòng học của lớp mình cùng giao lưu làm quen nghe hướng dẫn dặn dò từ các thầy cô chủ nhiệm tâm huyết trách nhiệm.
- Chỉ trong một thời gian ngắn, chương trình chào đón học sinh khối 1 của trường TH Vạn phúc diễn ra thành công tốt đẹp.Với ánh mắt ngây thơ, trong sáng, chan chứa niềm vui, trang vở đầu tiên thơm hương giấy mới đã được mở ra. Kể từ hôm nay các con là một trong những thành viên ưu tú của gia đình Vạn phúc.Thầy cô sẽ như người cha, người mẹ thứ hai của các con, tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi ngày tới trường của các con là một ngày vui và bổ ích.
* Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: