HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚC NĂM 2023

Thứ hai - 02/10/2023 08:36
Một mùa trung thu nữa lại về. Ngày 29/9 trường Tiểu học Vạn Phúc đã tổ chức các hoạt động cho học sinh toàn trường nhân dịp Tết Trung thu 2023 với chủ đề "Vui hội trăng rằm" với nhiều hoạt động bổ ích và vui nhộn.
HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚC NĂM 2023
- Trong tiếng trống múa lân rộn ràng, các em học sinh Trường Tiểu học Vạn Phúc đã được tận hưởng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được tham gia các câu hỏi đố vui, được gặp gỡ chú Cuội – chị Hằng và được theo dõi màn trình diễn đặc sắc múa Lân Sư Rồng của đoàn biểu diễn đến từ Long Sơn.
- Nhân dịp này nhà trường đã trao quà cho các các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên trong học tập và được đón nhận sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh cùng với câu lạc bộ thiện nguyện phường Vạn Phúc,... Tất cả đã góp phần tạo nên một mùa Trung thu đầm ấm, yêu thương và hạnh phúc cho các con. Trân trọng và biết ơn!
- Trường Tiểu học Vạn Phúc chúc Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh & các em học sinh có một Tết Trung thu ấm áp, tròn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, những người thân yêu.