Cô Hiệu trưởng Bùi Thị Minh Thu tập huấn truyền đạt kinh nghiệm trong phương pháp dạy môn toán

Thứ năm - 11/08/2022 00:02
Ngày 11/8/2022, Cô giáo Bùi Thị Minh Thu có buổi tập huấn cho giáo viên về phương pháp dạy học môn Toán.
      Cô giáo Bùi Thị Minh Thu- bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường là một cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý. Từ lúc trẻ cô Thu đã là một giáo viên giỏi nhiều năm đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán. Cô có rất nhiều những giải thưởng do các cấp trao tặng: chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhà giáo Tâm huyết sáng tạo của Thành phố Hà Nội, được trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ... Dù ở cương vị nào đi nữa cô Thu vẫn luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người.
         Hàng năm vào hè cô Thu thường bồi dưỡng cho giáo viên nhà trường để truyền đạt, chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, để từ đó nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi giáo viên trong nhà trường đặc biệt là các cô giáo trẻ, vừa mới ra trường. Buổi tập huấn ngày 11/8/2022 là buổi chia sẻ kinh nghiệm kịp thời trong giai đoạn nhà trường đang khẩn trươg chuẩn bị cho chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 của khối lớp 3.
       Sau mỗi buổi tập huấn khiến giáo viên nhà trường có nhiều kinh nghiệp và học hỏi nhiều điều hơn nữa từ cô giáo Hiệu trưởng Bùi Thị Minh Thu và những đồng nghiệp xung quanh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây