Trường Tiểu học Vạn Phúc tham gia tập huấn Sách giáo khoa môn Toán của bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Thứ ba - 12/07/2022 16:32
Ngày 12/7 cùng với các trường TH trong quận Hà Đông, Trường Tiểu học Vạn Phúc đã tham gia SGK Đạo đức lớp 3 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống.
      Đặc điểm cơ bản nhất của SGK lớp 3 là thiết kế thiết kế theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Thiết kế nội dung theo các chủ đề, mỗi chủ đề biên soạn theo các bài học, mỗi bài học có thể có nhiều tiết học. Cấu trúc bài học rõ ràng, thuận lợi cho cả GV và HS khi sử dụng.

Ngoài đặc điểm đổi mới về cấu trúc nêu trên, SGK Toán 3 có những điểm mới chủ yếu: Nội dung luôn được gắn với thực tiễn; hỗ trợ đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra, đánh giá, lồng ghép, tích hợp nội dung nội môn và liên môn,...; Xây dựng tuyến nhân vật xuyên suốt; Minh hoạ sách được đặc biệt chú trọng.
Video minh họa tiết dạy môn toán