Trường Tiểu học Vạn Phúc tập huấn chương trình Sách giáo khoa lớp 3 môn Đạo Đức.

Thứ ba - 12/07/2022 15:12
Theo công văn 667/PGDĐT-TH của Phòng GD&ĐT Hà Đông về việc tập huấn sử dụng SGK lớp 3 bằng hình thức trực tuyến, trường Tiểu học Vạn Phúc đã tổ chức tập huấn cho cán bộ giáo viên tham gia đầy đủ.
Ngày 11/7 cùng với các trường TH trong quận Hà Đông, Trường Tiểu học Vạn Phúc đã tham gia SGK Đạo đức lớp 3 bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Đặc điểm cơ bản nhất của SGK lớp 3 là thiết kế thiết kế theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Sách giáo khoa Đạo đức lớp 3 có các mạch nội dung kiến thức đó là giáo đục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống, giáo dục pháp luật cho học sinh... Sách được thiết kế với các hoạt động chủ yếu: hoạt động khởi động, khám phá, luyện tập và hoạt động vận dụng. Hy vong với những nội dung đã tập huấn, các đồng chí giáo viên lớp 3 của trường Tiểu học Vạn Phúc sẽ áp dụng vào dạy học đạt hiệu quả cao, phát huy phẩm chất năng lực của học sinh.
Một số hình ảnh giáo viên tham gia tập huấn.