Giáo viên trường Tiểu học Vạn Phúc tập huấn phương pháp và kĩ năng để nâng cao chất lượng học tập để truyền cảm hứng học tập cho học sinh.

Thứ ba - 30/08/2022 08:20
Là một giáo viên giỏi không phải chỉ có trình độ tốt mà quan trọng nhất là phương pháp dạy học , giáo viên có thể truyền tải kiến thức của mình đã có đến với các em học sinh một cách dễ dàng, dễ hiểu và yêu thích. Chính vì lẽ đó mà nhà trường đã có buổi tâp huấn nhằm giúp các thầy cô giáo trong nhà trường tràu dồi thêm những bài học và kinh nghiệm quý báu để giáo viên có thể áp dụng những phương pháp đổi mới nhằm truyền được cảm hứng học tập cho mỗi học sinh

Trong buổi tập huấn giáo viên rất hào hứng tham gia sôi nổi những trải nghiệm thú vị do thầy giáo Công Bình giảng dạy. Những con số rất dài, không theo một quy luật nào tưởng chừng không thể nhớ nổi trong 3 phút, nhưng thật bất ngờ khi được thầy giáo đưa ra những phương pháp dạy học thú vị bằng những câu chuyện vui khiến cho tất cả giáo viên có thể trả lời các con số đó chưa đầy 2 phút... và còn rất nhiều điều thú vị hơn nữa trong buổi tập huấn đó. Có thể nói rằng sau mỗi buổi tập huấn của nhà trường, cán bộ giáo viên trong nhà trường ngày càng được trau dồi thêm nhiều kiến thức, nâng cao năng lực của bản thân và ngày càng đưa chất lượng của trường Tiểu học Vạn Phúc ngày càng phát triển.