Trường Tiểu học Vạn Phúc vui mừng đón chào các em học sinh lớp 1 năm học 2022-2023

Thứ ba - 23/08/2022 16:04
Hòa trong không khí chuẩn bị đón chào năm học mới 2022-2023, trường Tiểu học Vạn Phúc đã vui mừng đón chào các chủ khỉ con đáng yêu sinh năm 2016. Các em học sinh lớp 1 đã được ra trường, thăm lớp, làm quen với bạn bè, thầy cô với nhiều cảm xúc được biểu hiện trên khuôn mặt đáng yêu thơ ngây của các em.

Em đang say ngủ
Quên cả giờ rồi!
Chú đồng hồ nhắc
Reng reng dậy thôi!

Gà trống dậy sớm
Mèo lười ngủ trưa!
Còn em đi học
Đi cho đúng giờ.

Trống trường đã điểm,
Này các bạn ơi!
Đừng bước thảnh thơi
Nhanh chân vào lớp.

Ngày hôm nay 23/8/20022, trường tiểu học Vạn Phúc cùng các thầy cô giáo đã có nhiều hoạt động giúp các em trải nghiệm làm quen với ngôi trường mới, bạn học mới: các em được đi thăm vườn cây của trường, được đến nơi mà có các em sẽ được cảm nhận được nhiều cảm xúc qua những trang sách, truyện đó là phòng thư viện, những hoạt động múa hát tập thể..., và đặc biết là tiếng trồng trường báo hiệu thời gian vào lớp cho các em. Thật là nhiều điều mới lạ đối với những bạn học sinh lớp 1.