ĐẤU TRƯỜNG VIOEDU

Thứ năm - 22/09/2022 14:29
Thực hiện Kế hoạch 891/KH-PGDĐT ngày 15/9/2022 của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông về việc Tổ chức sân chơi “Đấu trường VioEdu” cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Hà Đông năm học 2022 - 2023;
Trường Tiểu học Vạn Phúc xin thông báo Kế hoạch tổ chức sân chơi "Đấu trường VioEdu" năm học 2022 - 2023 cùng với Lịch chi tiết các vòng thi dưới đây.
* Với mục đích:
- Xây dựng cho học sinh một sân chơi lý thú, bổ ích, hiện đại để học tập, nuôi dưỡng đam mê và lan tỏa tình yêu đối với môn Toán học, Tiếng Anh, Tiếng Việt; Tăng cường ứng dụng CNTT như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh.
- Thông qua sân chơi “Đấu trường VioEdu” tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao hiệu quả học Toán học, Tiếng Anh, Tiếng Việt;
- Kịp thời phát hiện các học sinh tài năng, trau dồi kiến thức, kỹ năng để các em tiếp tục phát triển.
- Cách thức: tham gia online trên Website: http://Vio.edu.vn;
- Cấu trúc đề: 30 câu hỏi/ vòng, gồm 24 câu Toán Tiếng Việt; 3 câu Toán Tiếng Anh và 3 câu Tiếng Việt.
- Nếu các con học sinh có nguyện vọng thử sức chinh phục Đấu trường VioEdu.