Vui Tết Trung thu 2022

Thứ bảy - 10/09/2022 20:24
Một mùa Tết Trung thu nữa lại tới mang đến bao niềm vui và sự hứng khởi cho các con học sinh TH Vạn Phúc thân yêu. Nằm trong chương trình Hoạt động tập thể của nhà trường, các con năm nay đã có một buổi trải nghiệm thực tế đầy thú vị và hấp dẫn đón chào năm học mới với chủ đề "Vui Tết Trung thu năm 2022".
Chương trình Trung thu năm nay là một sân chơi đầy màu sắc, hấp dẫn, mang lại cho các con những trải nghiệm mới về ngày Tết Trung thu và giúp các con cảm nhận được rõ nét tình cảm của cha mẹ và thầy cô đã dành cho mình.
Hào hứng, phấn khởi, thích thú là những ấn tượng khó phai đối với các con trong mùa Trăng năm nay. Không chỉ có cơ hội được theo dõi các tiết mục nghệ thuật, xiếc, múa lân... hấp dẫn, các con còn sôi nổi tham gia giao lưu cùng với các nhân vật chú Cuội, chú hề trên sân khấu. Bên cạnh đó, ở nhiều lớp các con còn được trải nghiệm làm bánh Trung thu, đèn ông sao, bày mâm cỗ,.... Đây chính là dịp để học sinh toàn trường thắt chặt tình đoàn kết và rèn luyện các kĩ năng mềm thông qua những hoạt động thú vị.
Ngày hội "Vui Tết Trung thu" năm nay đã mang tới cho các con học sinh trường TH Vạn Phúc một sân chơi giải trí lành mạnh, thân thiện, bổ ích và để lại nhiều ấn tượng khó phai.