KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 25/11/2022 11:38
"... Có một nghề bụi phấn bám đầy tayNgười ta bảo đó là nghề trong sạch nhất Có một nghề không trồng cây vào đấtMà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa tươi..."
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
- Sáng ngày 18/11/2022 Trường Tiểu học Vạn Phúc đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ nhận được sự quan tâm, chúc mừng của các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn và các ông bà là đại diện hội CMHS nhà trường. Đặc biệt đến dự với buổi lễ còn có các quý thầy, cô giáo đã từng cống hiến công sức và tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp giáo dục, công tác tại trường nay đã nghỉ hưu. Buổi lễ đã ôn lại lịch sử 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời biểu dương những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo - những “người lái đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.