KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN (19/12/1946- 19/12/2022)

Thứ sáu - 09/12/2022 15:16
Sáng ngày 6,7,8,9/12/2022, Trường Tiểu học Vạn Phúc đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan di tích nhà lưu niệm Bác Hồ ở Vạn Phúc, Hà Đông.
heartTại đây các em được tham quan nơi ở và làm việc của Bác, chiêm ngưỡng các hình ảnh hiện vật của Bác trong thời gian Bác ở và làm việc tại Vạn Phúc; tìm hiểu tài liệu, sách báo… phản ánh khái quát cuộc kháng chiến anh dũng chống thực dân Pháp xâm lược của quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.
heartQua đây giúp cho các em có thể nắm rõ hơn về quê hương Vạn Phúc không chỉ nổi tiếng về nghề dệt lụa cổ truyền mà còn là một miền quê giàu có về di tích lịch sử, là nơi có truyền thống cách mạng, nơi Bác Hồ viết Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến ngày 19/12/1946.